Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH SX DV CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP HUY NGÂN xin được gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. 

        Công ty TNHH SX DV CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP HUY NGÂN được thành lập vào ngày 16 tháng 3 năm 2022 với chức năng chính là suất ăn công nghiệp và thực phẩm sạch cho sạch cho các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Để mở rộng mạng lưới phân phối cũng như để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu khách hàng ngày càng gia tăng và để thuận tiện cho vận chuyển cung cấp cho khách với nhiều địa điểm khác nhau trong và ngoài tỉnh Bình Dương.

        Với phương châm đem đến những món ăn chất lượng nhất, giá cả phù hợp nhất cho các tổ chức, cơ quan doanh nghiệp, chúng tôi không ngừng nổ lực để hoàn thiện mình. Với cơ sở vật chất phục vụ 10.000 phần ăn công nghiệp theo tiêu chuẩn bếp an toàn, một chiều được Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Bình Dương cấp phép hoạt động.

      Đảm bảo các tiêu chuẩn phòng cháy và chữa cháy về mặt chuyên môn chúng tôi không ngừng bồi dưỡng kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và hiện nay 100% nhân viên phục vụ tại công ty đã hoàn thành các khóa học về vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài những yếu tố trên SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP HUY NGÂN luôn đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ. Thực phẩm được chúng tôi nhập từ nhà cung cấp đủ tiêu chuẩn, có nguồn gốc rõ ràng được công ty chúng tôi kiểm tra và kiểm định thường xuyên, vậy nên với tất cả yếu tố trên chúng tôi có thể hoàn toàn tự tin phục vụ hàng chục ngàn phần ăn công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung. 

     Hãy liên hệ ngay khi quý khách có nhu cầu mang bữa ăn gia đình đến công sở. 

     SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP HUY NGÂN tự tin với khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Rất mong được phục vụ quy khách hàng. 

Trân trọng !  

 

VỊ TRÍ CỦA HUY NGÂN

CÔNG TY TNHH SX DV CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP HUY NGÂN

Mã số thuế: 3703036492

Địa chỉ: 06 đường Bùi Ngọc Thu, KP8, Phường Hiệp An, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0966 250 716